Thông tin sử dụng kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique hiệu quả

Sẹo là kết quả của một quá trình tự làm lành của các tế bào da do vết thương để lại. Sẹo xuất hiện khi lớp trung bì của da, hoặc lớp sâu hơn bị phá hủy, cơ thể sẽ hình thành các sợi collagen mới để thay thế cho vùng tổn thương đó. Một trong những dạng sẹo phổ biến là sẹo rỗ. Làm thế nào để cải thiện tình trạng sẹo rỗ một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu thông tin mà kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique mang lại hiệu quả cho bạn như thế nào nhé.

Sẹo không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng dù là sẹo như thế nào hay hiện diện ở đâu, sẹo rỗ vẫn luôn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cá nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi thể hiện bản thân trong giao tiếp công việc, bạn bè, gia đình… Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sẹo như miếng dán, hóa chất làm bong da, dùng nitrogen, laser hay tiêm corticoid, trong đó sử dụng kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique là khá phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Kem trị sẹo rỗ Hiruscar hiệu quả

Kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique hiệu quả

Nếu sẹo được chăm sóc đúng cách ngay sau vết thương đã lành thì khả năng lấy lại sự mịn màng của làn da càng tăng. Sản phẩm kem trị sẹo rỗ Hiruscar với thành phần bao gồm MPS và Allum Cepa có cùng tác động kép lên sẹo, do đó giúp cải thiện sẹo và trị sẹo nhanh chóng. Ngoài ra, vitamin B3 và vitamin E trong sản phẩm có tác dụng làm sáng da và giảm quá trình lão hóa da. Để đem lại kết quả tốt nhất khi sử dụng kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique, người điều trị cần tuần thủ theo đúng chỉnh định và liều dùng.

Bạn cũng có thể sử dụng miếng dán silicon gel bằng cách bôi sản phẩm kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique lên vết thương đã lành, sau đó dán miếng silicon gel lên trên để đem lại hiệu quả khả quan hơn. Bạn sẽ nhận thấy tình trạng sẹo rỗ của mình sẽ được cải thiện đáng kể sau thời gian ngắn sử dụng.

Không quá khó để xóa đi những vết sẹo rỗ xấu xí, không mong muốn kia. Bạn có thể tự thực hiện ở nhà với kem trị sẹo rỗ Scar Esthetique. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ theo  yêu cầu nhé.


Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ phản hồi thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.
Speak Your Mind

*